รีวิว

ฉีดโบท็อกซ์มา💉 👩‍⚕️คุณหมอมือเบามากมีการ mark จุดก่อนฉีดและแนะนำดีครับ 🏩สถานที่ก็สะอาดมาตรฐาน 👩‍💻ทีมงานมืออาชีพ Sale ก็ไม่ยัดเยียดขายคลอส 📊โดยรวมให้ 9/10 คะแนนครับ🥰
เลเซอร์ที่มิสแกรนด์กาญจนบุรีไว้วาง
ดริปผิว Aurawink ฟื้นฟูสภาพผิวจากภายในค่า
มาDetoxผิวด้วย Made Collagen
เคสนี้คือปาล์มเคยฉีดมาเมื่อกันยา ปี62 ฉีดโบท็อกซ์ไป 1 ครั้ง กรามยุบลงแบบเห็นได้ชัด 💉 Wichanya Clinic เสริมจมูก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ศูนย์ความงามครบวงจร หมอมือเบามาก
เอาจมูกมาโชว์จ้าแค่เดือนกว่าสวยมากๆเลยค่ะเป็นสันแบบสวยๆกันเลยจ้า
นี้วันที่ 7 หลังจากแกะเฟือกอ่อนออก จมูก👃เริ่มดูมีสันขึ้นค่ะ ไม่เขียว บวมแค่วันที่2-3 คุณหมอมือเบามาก ใจดีด้วย พี่ๆก็บริการดี น่ารัก
คุณหมอมือเบามากๆค่ะทำออกมาพอใจมากค่ะเลยมารีวิวให้เพื่อนๆเพื่อใครสนใจแนะนำที่นี่เลยจ้า. ทำได้แค่6 วันเองค่ะ ทำเมื่อวันที่ 30/4/61
นี่คือเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกค่ะ คุณหมอมือเบามากค่ะ บวมน้อยมาก ไม่ช่ำเท่าไร แต่ก็มั่นใจในการทำครั้งนี้เลยค่ะ พนักงานตอนรับดีมาก คุณหมอก็พูดแนะนำดี
ขอบคุณเดอะวิชคลีนิค ที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ค่ะ คุณหมอมือเบามากพี่เค้าบริการดีมากค่ะ
สวยเนียนตา ปากกระจับ ปังมากๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ขอบคุณคุณหมอที่ไม่ทำให้ผิดหวัง งานดีงานเนียบต้องมา
ขอบคุณ Wichanya Clinic ขอบคุณคุณหมอที่น่ารักทั้งสองท่านที่ดูแลเป็นอย่างดี เพื่อนต่างทักว่าทรงสวย คมขึ้นมาก ถ่ายรูปมุมไหนก้อดูดี รีวิวนี้เพียงประมาณ10 วันเท่านั้นขอบคุณทรงตักกระแตนแมนทิส. และ Wichanya Clinic ความงามที่คุณเข้าถึง 👑👑👑👑👑👑👑👑
ขอบคุณ Wichanya Clinic มากคะ ทำจมูกมาได้ 13 วัน ชอบมากคะทรงนี้ สโลป ปลายพุ่ง ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น หมอมือเบามาก 3-4วันแรกก็ดีขึ้นแล้วมีแต่คนทักว่าสวย ปลื้มมากค่ะไม่ผิดหวังจริงๆ คะ
ทำได้ 10 วันแล้วคะ^ตัดไหม^แล้ว ขอบคุณคุณหมอ คุณหมอเก่งมากคะ น่ารัก ทั้ง2ท่านเลย ร่วมถึงเจ้าหน้าที่ด้วยคะ พูดจาดี ให้คำปรึกษาตลอด หลังทำเสร็จ ค่อยเข้ามาถามตลอด เป็นไงบ้าง อาการเป็นไง บวมไหม คือจะบอกว่า คุณหมอเก่งจิง ไม่บวมไม่ช้ำ ฟืนตัวได้เร็วมาก จนคนรอบข้างบอกว่า #ยอมรับ ว่า คุณหมอ เก่ง จริง

ติดต่อเรา

วิชัญญาคลินิกเวชกรรม

กาญจนบุรี

เบอร์โทร

082 083 9666

ที่อยู่

132/9 หมู่ 1 ถ.แสงชูโต ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71000

เวลาทำการ

11:00 - 20:00 (ทุกวัน) หยุดวันพุธ

วิชัญญาคลินิกเวชกรรม

อยุธยา

เบอร์โทร

062 083 9666

ที่อยู่

134/31 หมู่ 3 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000

เวลาทำการ

11:00-20:00 น. (ทุกวัน) หยุดวันพุธ