บทความ

มาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

5 มาตรการ การ์ดไม่ตก1.ใช้ประตูหลักในการ เข้า- ออกอาคาร มาตรการโดยผ่านจุดคัดกรองเท่านั้น2.ต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง3.นัดคิดก่อนเข้ารับบริการทุกครั้....

รายละเอียด

มารตการป้องกัน COVID - 19

สถานการณ์ #COVID19 สวยมั่นใจ @WichanyaClinic...ปลอดภัยจากไวรัส มีมาตรการป้องกัน คัดกรองทุกความเสี่ยง ทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัส เนรมิตรทุกความสวยดั่งใจ ....

รายละเอียด

Filler ปรับรูปหน้า เหมาะกับใครบ้าง

แค่ปรับ...ก็เปลี่ยนได้ปรับรูปหน้าสิคะ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ เติมเต็มความมั่นใจด้วย #Filler #Filler ปรับรูปหน้าเหมาะกับใครบ้างผู้ที่มีปัญหาหน้าตอบ แก้มต....

รายละเอียด

3เมนูของหวาน..พลาดไม่ได้❗❗

ทางเลือกสาวติดหวาน ขาดไม่ได้ อยากเฮลธ์ตี้ แต่กลัวอ้วน แนะนำ✨ #เมนูของหวาน✨ แคลอรี่ต่ำ ทั้งอิ่มและมีประโยชน์ #3เมนูของหวาน..พลาดไม่ได้❗❗ 🍒โยเกิร์ตพาร์เ....

รายละเอียด

5นิสัยที่ทำให้ไม่ผอมสักที❗❗❗

ลดความอ้วนแล้วไม่รอด ไม่ผอม แถมกลับมาอ้วนอีก พฤติกรรมและความเคยชินที่ทำเป็นประจำ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนได้แบบไม่รู้ตัว ไปเช็คกันเลย⏩⏩ #5นิสัยที่ทำ....

รายละเอียด

ทำไมเทรนด์สุขภาพถึงเน้นย้ำเรื่องไขมันเลว

ทำไม❗❓เทรนด์การดูแลสุขภาพในปัจจุบันถึงเน้นย้ำ เรื่องรักสุขภาพให้เลือกทานอาหารไขมันต่ำ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง เพราะมีไขมันตัวนึงที่เรียกว่า....

รายละเอียด

สุขภาพผิวสวยกับ4ผลไม้วิตามินซีสูง❗❗

TIPs!! สุขภาพผิวสวยกับ4ผลไม้วิตามินซีสูง❗❗ 🍓อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วถึงประโยชน์ของวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้อ....

รายละเอียด

4วิธีออกกำลังกายง่ายๆสำหรับสาวอวบ

#4วิธีออกกำลังกายง่ายๆสำหรับสาวอวบ #ปฏิวัติหุ่นสวยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในปี 2020❗❗ 1.เดินอย่างน้อย 10-15 นาที เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมร่างกาย 2.ออกก....

รายละเอียด

Advance contouring technique for face and beyond

วันนี้คุณหมอปุ๊กได้รับเชิญจากบริษัท Galderma เพื่ออัพเดตความรู้ ในหัวข้อ “Advance contouring technique for face and beyond”เพื่อ ความสวยตั้งแต่หัวจรดเ....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

วิชัญญาคลินิกเวชกรรม

กาญจนบุรี

เบอร์โทร

082 083 9666

ที่อยู่

132/9 หมู่ 1 ถ.แสงชูโต ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71000

เวลาทำการ

11:00 - 20:00 (ทุกวัน) หยุดวันพุธ

วิชัญญาคลินิกเวชกรรม

อยุธยา

เบอร์โทร

062 083 9666

ที่อยู่

134/31 หมู่ 3 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000

เวลาทำการ

11:00-20:00 น. (ทุกวัน) หยุดวันพุธ